…อ้ อ แ อ้ S t u d i o…สวัสดีค่ะ🥰

🌟”อ้อแอ้ Studio” คืออะไร❓

เราเป็น Home Studio บริการถ่ายภาพเด็กแรกเกิด / ถ่ายภาพเด็ก / ถ่ายภาพคุณแม่ตั้งครรภ์ / ถ่ายภาพครอบครัว ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ และจังหวัดใกล้เคียง

= = = = = = = = = = = = =

🌟ที่มาที่ไปของ “อ้อแอ้” ❤️
เมื่อพูดคำว่า “อ้อแอ้” เราจะนึกถึงเสียงของเด็กตัวน้อยน่ารักที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้ไม่นาน ซึ่งเป็นช่วงวัยที่มีการปลี่ยนแปลงพัฒนาการทางด้านร่างกายอย่างรวดเร็ว เพราะพรุ่งนี้เค้าก็โตกว่าวันนี้แล้ว เมื่อเวลาผ่านไปกลายเป็นความทรงจำมันไม่สามารถย้อนกลับมาได้ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียดายเวลาและความรู้สึกในช่วงเวลานี้ เราจึงขอเป็นตัวแทนในการบันทึกเป็นภาพความทรงจำที่สวยงามแก่คุณพ่อคุณแม่ที่เฝ้ารอช่วงเวลานี้มาอย่างใจจดใจจ่อ

= = = = = = = = = = = = =

🌟ทำไมต้องเลือก “อ้อแอ้”❓
เพราะเรามี
👍ช่างภาพมืออาชีพ คุณพ่อลูก1 ที่มีประสบการณ์ถ่ายภาพมากกว่า 10 ปี
👍Stylist ที่เป็นคุณแม่ลูก1 (Full Time) ที่มีประสบการณ์การเลี้ยงลูกมาด้วยตัวเอง เข้าใจสรีระ และอารมของเด็กแรกเกิด
จากเหตุผลข้างต้นทำให้เราเข้าใจความเป็นพ่อแม่ ความรัก ความหวง ความห่วง ความทะนุถนอมลูกซึ่งเป็นดังแก้วตาดวงใจ ดังนั้นเราจึงทุ่มเทตั้งใจทำงานด้วยความรัก ความเข้าใจอย่างเต็มที่ประหนึ่งเป็นลูกของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้พ่อแม่มั่นใจและเชื่อใจในการให้บริการของเรา

= = = = = = = = = = = = =

#พรุ่งนี้ลูกก็โตกว่าวันนี้แล้ว
#อ้อแอ้Studio
#babyphotoshoot #newbornphotoshoot #babyphotography #newbornphotography #ถ่ายภาพทารก #ถ่ายภาพทารกแรกเกิด #ถ่ายภาพเด็ก #ถ่ายภาพเด็กแรกเกิด #pregnant #pregnantphotoshoot #pregnantphotography #baby #newborn #ทารก #ทารกแรกเกิด #เด็ก #เด็กแรกเกิด #ถ่ายภาพท้อง #ถ่ายภาพตั้งครรภ์ #ถ่ายภาพครอบครัว #ถ่ายภาพพ่อแม่ลูก #family #familyphotoshoot #familyphotography